• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Zambo áp dụng ứng dụng di động theo dõi số liên lạc Covid-19

diegohoang

New member
fgsge.jpg


Hãng nước Zambo áp dụng ứng dụng di động theo dõi số liên lạc Covid-19


THÀNH PHỐ Zamboanga – Quận Nước of Thành phố Zamboanga (ZCWD) used TRAZE, one application di động chủ yếu used to tracker communicating of the cơ quan y tế trong bối cảnh đại dịch coronavirus.Hãng nước Zambo áp app theo dõi di động ứng dụng Covid-19 liên lạc
Abram Eustaquio, giám đốc ZCWD, đã khởi động công việc áp dụng TRAZE Philippines như một phần của các quy trình sức khỏe tối thiểu của công ty nước cho nhân viên và khách hàng của mình, theo Edgar Baños, nhân viên thông tin ZCWD.
Baños cho biết hôm thứ Năm họ đã áp dụng ứng dụng di động như một phần của các biện pháp ngăn chặn khả năng lây lan của vi rút vì công ty cấp nước là một công ty tiện ích dựa vào cộng đồng và nhân viên của nó phải tiếp xúc với ngày vô số người.
Ứng dụng có thể được tải xuống thông qua Google Play cho thiết bị Android và App Store trong iOS.
Baños cho biết việc sử dụng cuối cùng di động ứng dụng sẽ loại bỏ công việc theo dõi biểu mẫu khi giao dịch với ZCWD.
Ông cho biết ZCWD, kể từ khi coronavirus đại dịch phát hành 2019 (Covid-19) vào tháng 3 năm 2020 cho đến nay, cũng đã đưa ra các y tế quy định để bảo vệ sức khỏe của những người giao dịch kinh doanh trong văn phòng của mình.
Ông cho biết những điều này bao gồm các công việc thiết lập một mài mòn, khử trùng bằng chống, thực hiện công việc sử dụng quy định trang và tấm che mặt và tuân thủ các biện pháp tránh xa chất lượng an toàn.
Ông cũng biết thêm, định kỳ khử trùng cơ sở vật chất và nhân viên văn phòng cũng được tiến hành để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng và nhân viên văn phòng.
Baños cho biết việc sử dụng TRAZE ứng dụng sẽ đẩy nhanh công việc theo dõi liên hệ trong trường hợp phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19 trong số nhân viên hoặc khách hàng của họ
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top