• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Trung tâm thương mại giá rẻ Trinoma Manila

diegohoang

New member
fgsge.jpg

Manila nổi tiếng với những trung tâm mua sắm sầm uất hàng đầu châu Á và thế giới. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những siêu thị bình dân dành cho tất cả mọi người. Điển hình trong số đó là trung tâm thương mại giá rẻ Trinoma Manila.
Lịch sử trung tâm thương mại Trinoma
Địa điểm của TriNoma bây giờ từng là địa điểm của “Công viên công cộng” trong thế kỉ 20. Năm 1995 công viên đóng cửa và Trung tâm mua sắm này được xây dựng. TriNoma được mở cửa vào năm 2007.
Trung tâm mua sắm này nằm ở Quezon City, một thành phố phía bắc trực thuộc Metro Manila. Đây là khu vực tập trung nhiều người lao động với thu nhập trung bình và thấp tại thủ đô của Philippines.

Các tiện ích của Trinoma
Trung tâm mua sắm Trinoma có giá bán thấp hơn so với nhiều trung tâm mua sắm sang trọng khác ở Manila. Diện tích của nơi đây cũng khá lớn ( 224,502 m2). Bên ngoài có một thác nước chảy ngược rất ấn tượng. Từ khi mở cửa, Trinoma dần dần trở thành nơi shopping phổ biến đối với khách du lịch lẫn người dân địa phương, bởi vì hàng hoá đa dạng, nhiều sự lựa chọn cũng như giá cả bình dân.
Bên trong khu trung tâm thương mại
Mặc dù mang tiếng là trung tâm mua sắm bình dân nhưng tại đây không phải là không có những thứ “đắt tiền” khác. Tại Trinoma có một cửa hàng bách hóa LandMark và rất nhiều cửa hàng thời trang cao cấp khác. Phía bên ngoài sân nằm xung quanh khu vườn xanh mát là những nhà hàng sang trọng. Đối diện đó là một nhà thờ Công giáo nơi Thánh lễ được cử hành kể cả vào Chủ nhật.
Nếu đang phân vân nên đi mua sắm ở đâu tại Manila thì Trinoma là một lựa chọn không tồi.
Trung tâm thương mại giá rẻ Trinoma Manila là một trong 5 Mall lớn nhất Manila.

Để ứng tuyển:
Hotline / Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top