• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

tòa nhà cổ nhất ở Philippines - tuyển dụng

diegohoang

New member
fgsge.jpg


Những tòa nhà cổ nhất ở Philippines


Philippines nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo mang vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc Âu- Á. Ủy ban Văn hóa- Nghệ thuật quốc gia đã có một danh sách những tòa nhà cổ nhất ở Philippines cần được bảo tồn. Hãy cùng khám phá về lịch sử, vẻ đẹp của những tòa nhà này trong bài viết dưới đây.
Tòa nhà cổ nhất ở Philippines
The Jesuit House in Parian đươc xây dựng từ những năm 1730, là một trong những tòa nhà cổ nhất ở Philippines. Được xây dựng bởi một linh mục Dòng Tên cao cấp, người được chỉ định đến Cebu, và một bức phù điêu của con dấu chính thức của Dòng Tên vẫn còn nhìn thấy trên lối vào chính của nó.
Ngôi nhà hai tầng là một căn song lập, bao gồm hai cấu trúcđược kết nối bằng một con đường có mái che. Các căn cứ thấp hơn, được sử dụng làm khu vực lưu trữ, được làm bằng đá san hô. Các tầng trên ban đầu cũng được làm từ đá, nhưng sau một trận động đất phá hủy rất nhiều tòa nhà trong khu vực, chúng được thay thế bằng gỗ cứng.
Gạch đất sét hoặc đất nung tạo thành mái nhà, tương tự như một ngôi chùa Trung Quốc. Thiết kế này rõ ràng đã bị ảnh hưởng bởi cộng đồng Parian, một khu phố của thương nhân Trung Quốc.
Nhà thờ cổ nhất
Phần lớn đã được viết về Nhà thờ San Agustin ở Intramuros, nhưng điều mà nhiều người có thể không biết là đây thực sự là nhà thờ lâu đời nhất ở Philippines .
Nhà thờ ban đầu, được xây dựng trên cùng một nền tảng mà nhà thờ hiện tại đang đứng, được xây dựng bằng tre và nipa vào năm 1571. Thật không may, cấu trúc bằng gỗ này đã bị thiêu rụi khi cướp biển Trung Quốc Limahong tấn công Manila năm 1574.
Nhà thờ mới nhất được xây dựng theo phong cách Baroque thích nghi với Philippines. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi truyền thống Trung Quốc, bằng chứng là những con rồng fu ở lối vào. Người ta nói rằng các thợ xây Trung Quốc, những người đã giúp xây dựng lại nhà thờ, là những người chịu trách nhiệm cho chi tiết này.

Tòa nhà bê tông cốt thép lâu đời nhất
Trong số ít các tòa nhà còn sót lại sau Trận chiến Manila là Tòa nhà Thời trang Hamilton, còn được gọi là Tòa nhà Olsen.
Tòa nhà là nơi đầu tiên sử dụng bê tông cốt thép – thép và lưới bê tông với nhau để làm cho các công trình trở nên chắc chắn hơn – và đây có lẽ là một trong những lý do khiến nó sống sót sau chiến tranh. Nó cũng nổi bật với những viên gạch đúc sẵn của Conrado de Leon của House of Precast.
Thật không may, ngày nay, nó đã trở thành một cái vỏ của bản thân trước đây của nó. Tầng trên cùng gần như đã biến mất và 60 phần trăm nội thất đã bị phá hủy, vì các chủ sở hữu đã có ý định xây dựng một cấu trúc mới ở vị trí của nó.
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top