• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Sự thật về việc có thể giảm bao nhiêu cân trong một tháng

diegohoang

New member
fgsge.jpg


Khi thời gian eo hẹp bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về việc giảm cân một cách chi tiết. Bài viết ngắn gọn này sẽ cho bạn một số thông tin sơ bộ.

Khi nói đến việc bạn thực sự có thể giảm bao nhiêu cân trong một tháng , chuyên gia dinh dưỡng thường trả lời, tôi không chắc chắn.

Tất nhiên, đó là một phản ứng bực bội mà bệnh nhân thấy không thỏa mãn. Nhưng thực sự không có cách nào để ước tính giảm cân.


Đây là lý do tại sao bạn không thể dự đoán giảm cân

Số cân bạn có thể giảm trong một khoảng thời gian nhất định thực sự phụ thuộc vào số cân nặng hiện tại, quá trình trao đổi chất, chế độ ăn uống, mức độ căng thẳng và hoạt động của bạn. Nó có thể cũng phụ thuộc vào vi khuẩn đường ruột và di truyền của bạn.

Nhưng những gì tôi biết là thực hiện chế độ ăn kiêng để xem bạn có thể giảm bao nhiêu cân trong X số ngày không bao giờ là một ý tưởng hay. Như tôi nói với khách hàng của tôi, hầu hết mọi người có thể giảm cân, nhưng giữ nó? Đó là phần khó khăn. Nếu bạn làm quá sức, cơ thể bạn sẽ chiến đấu với bạn từng bước để tăng cân trở lại nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể sẽ đốt cháy khối lượng cơ bắp trong quá trình, điều này không tốt.Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy giảm cân rất nhanh có thể dễ dàng dẫn đến tăng cân . Cuối cùng, tốt hơn là lập kế hoạch cho dài hạn thay vì sửa chữa nhanh chóng.Nội dung này được nhập từ {tên nhúng}. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở định dạng khác hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web của họ.


Vậy bạn nên giảm bao nhiêu cân trong một tháng?Nó đơn giản hơn bạn nghĩ. Đó là số tiền giảm cân mà bạn có thể duy trì mà không phải khổ sở. Điều đó có nghĩa là không tự sát bằng tập thể dục, và không bỏ đói chính mình.Điều đó cũng có nghĩa là không phải từ chối lời mời xã hội vì thực phẩm không phù hợp với chế độ ăn kiêng của bạn và không bị tổn thương về mặt tinh thần bởi các hạn chế và quy tắc. Nói cách khác, không kéo Jack Dorsey và nhịn ăn trong nhiều ngày liên tục.

Số lượng cân nặng phù hợp để giảm trong một tháng là số tiền bạn có thể giữ và vẫn sống cuộc sống tốt nhất của bạn. Một ước tính phổ biến là 1 đến 2 pound một tuần, nhưng một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào các yếu tố trên.


Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top