• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Một số mẹo đơn giản giúp bạn làm việc năng suất hơn

diegohoang

New member
fgsge.jpg


Một số mẹo đơn giản giúp bạn làm việc năng suất hơn


Bạn đã bao giờ về nhà muộn, kiệt sức và mệt mỏi sau khi dành cả ngày ở văn phòng và nhận ra năng suất làm việc của mình rất thấp. Nếu bạn đã từng đặt câu hỏi cho mình rằng phải giải quyết tình trạng này như thế nào thì hãy đọc bài viết này, một số mẹo đơn giản giúp bạn làm việc năng suất hơn.

Ưu tiên những việc quan trọng
Hãy liệt kê những việc cần làm trong ngày và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Những công việc cấp thiết và quan trọng nên được hoàn thành sớm, như vậy, bạn sẽ cởi bỏ được áp lực và cảm thấy hài lòng hơn.
Bằng cách thực hành thói quen này, bạn cũng sẽ tránh được một trong những kẻ thù lớn nhất của năng suất là sự trì hoãn.
Giới hạn thời gian cho công việc của bạn
Để hoàn thành được mục tiêu này, bạn cần quyết định trước mình sẽ dành bao nhiêu thời gian để viết một báo cáo hay hoàn thành một việc nào đó. Sau đó, hãy đưa vào khuôn khổ sẽ hoàn thành trong mấy giờ và lưu ý không cao su thêm một phút nào nữa.
Phân công công việc hợp lý

Bộ não và cơ thể của bạn là những cỗ máy tuyệt vời nhưng đừng quá lạm dụng chúng. Các nghiên cứu cho thấy hiệu quả của bộ não của bạn giảm đáng kể sau 45 phút. Tạo thói quen nghỉ giải lao năm hoặc mười phút cứ sau 45 phút. Kéo căng cơ thể của bạn và cho phép bộ não của bạn để tái tạo cảm hứng. Làm như vậy sẽ giúp bạn bắt đầu mỗi giờ mới trong hứng khởi và nâng cao năng suất.
Tạo không gian cho môi trường làm việc của bạn
Có nhiều nghiên cứu cho thấy ánh sáng phù hợp, nhiệt độ phù hợp và nơi làm việc sạch sẽ ảnh hưởng đến năng suất của bạn. Nhưng đừng nên giới hạn suy nghĩ của mình vào không gian vật lý của bạn vì nó sẽ bao gồm cả môi trường làm việc ở cơ quan và đôi khi cả không gian ảo nữa.
Rèn thói quen ghi chú
Tại sao thói quen ghi chú lại rất có lợi và ảnh hưởng lớn đến năng suất? Khi một ý tưởng mới xuất hiện trong đầu bạn, hãy nhanh chóng viết nó vào sổ ghi chép để tránh quên chúng. Có rất nhiều cách để làm tốt điều này như sắm một cuốn sổ nhỏ hoặc điện thoại thông minh cũng là công cụ hữu hiệu.
Sắp xếp thời gian của bạn là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện để tăng năng suất. Hãy sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan, điều này có nghĩa là bạn có thời gian cho công việc, giải trí, cùng với đó là có thời gian cho gia đình và bạn bè. Tất cả chúng ta đều có có 24 giờ mỗi ngày, vấn đề là bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào? Hy vọng một số mẹo đơn giản giúp bạn làm việc năng suất hơn.
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com


+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của


Hotline/ Zalo: +63 9772557747


KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.


Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top