• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

MobiFone tặng quà Chúc mừng sinh nhật cho Khách hàng Hội viên Titan

Bergamot22

New member
MOBIFONE TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO KHÁCH HÀNG HỘI VIÊN TITAN TRONG THÁNG 4/2021Các thuê bao là Hội viên KNDL Titan của MobiFone đã biết tin gì chưa?

Bắt đầu từ ngày 23/03/2021, MobiFone sẽ gửi tin nhắn để mời các thuê bao có sinh nhật (từ ngày 01/04 trở đi) lựa chọn quà trên trang web mobifone.vn đó. Bác nào mà nhận được tin nhắn thì nhanh chóng vào chọn quà nhá. Có rất nhiều các phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bác đó.

Để nhận quà rất đơn giản, Thuê bao chỉ cần là Hội viên KNDL hạng Titan của MobiFone có ngày sinh nhật tính từ ngày 01/04/2021 trở đi và nhận được tin nhắn mời chọn quà thì nhanh tay truy cập web cskh.mobifone.vn để nhận quà tặng sinh nhật nhé.

Lưu ý:

  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời chọn quà nhớ giữ lại tin nhắn nhé vì trên đó có mã để đăng nhập chọn quà đó nha.
Đây là món quà thuộc chuỗi chương trình tri ân Khách hàng được nhà mạng triển khai thường xuyên hàng tháng, đem tới những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 

theogio

New member
Quà tặng hiện vật đó bạn, trong đó mình ưng nhất là thẻ mua hàng VinID gilf thanh toán đa năng tùy nhu cầu.
 

phoxua

New member
Có thẻ cộng điểm vinID luôn, vậy quá ổn. M muốn check hạng thì bằng cách nào bạn nhỉ?
 

theogio

New member
Bạn tải app My MobiFone hoặc truy cập web mobifone kết nối dài lâu để kiểm tra nhé.
 
Top