• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Khu dã ngoại hoàn hảo của Philippines

diegohoang

New member
fgsge.jpg


Công viên đồi Ligñon - Khu dã ngoại hoàn hảo của Philippines


Tỉnh Albay là một nơi nghỉ ngơi thú vị cho những du khách mệt mỏi. Mọi người đều biết rằng Albay là nơi có Núi lửa Mayon ngoạn mục, viên ngọc quý của khu vực và là một trong những kỳ quan vĩ đại của thế giới. Từ công viên đồi Ligñon bạn sẽ có một tầm nhìn tuyệt vời để chiêm ngưỡng núi lửa Mayon. Vậy hãy cùng Việc làm Philippines khám phá công viên đồi Ligñon Alabay Philippines.
Công viên đồi Ligñon
Nằm gần Đường Binitayan phía sau Công viên Albay và Động vật Hoang dã; Công viên Tự nhiên Đồi Ligñon là một trong những nơi tốt nhất để ngắm Núi lửa Mayon và Thành phố Legazpi. Ngọn đồi núi lửa cao 143 mét (469 ft) nằm ở phía đông nam của đỉnh núi lửa này là vị trí cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố; và là những ngọn tháp trên Sân bay Legazpi liền kề. Một con đường quanh co đưa du khách lên đài quan sát trên đỉnh.
Công viên bao gồm các con đường mòn tự nhiên, đường dây zipline, đài ngắm cảnh ở sườn phía tây nam; và nằm là trạm giám sát của Viện Núi lửa và Địa chấn Philippines (PHIVOLCS), nơi giám sát mọi hoạt động của Mayon.

Di chuyển đến Ligñon

Bằng đường hàng không: Các hãng hàng không từ Manila có các chuyến bay theo lịch trình hàng ngày từ Thành phố Legazpi đến Manila và ngược lại.
Đường bộ: Một số công ty xe buýt du lịch hàng không chạy tuyến Manila-Legazpi hàng ngày, thời gian di chuyển trung bình là chín giờ, đi qua những con đường đẹp.
Bằng đường sắt: Bằng tàu hỏa, thời gian di chuyển trung bình là 16 giờ qua Đường sắt Quốc gia Philippines, dịch vụ vận tải bằng tàu hỏa duy nhất của đất nước.
Đường biển: Một số hãng tàu cung cấp các chuyến đi thường xuyên từ vùng Visayan đến tỉnh đảo Masbate đến Albay qua các cảng nhỏ Pilar và Donsol, Sorsogon.

Phương tiện di chuyển ở địa phương
Xe buýt và xe jeepney nói chung là phương tiện di chuyển chính trong việc đi lại các điểm đến của Albay. Xe đạp và xe ba bánh cũng có sẵn để di chuyển quãng đường ngắn. Taxi và xe hơi cho thuê cũng có sẵn.
Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!/

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top