• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Hóa chất cho in vải

ttkvietnam

New member
Công ty chúng tôi cung cấp các loại hóa chất in vải hệ nước ứng dụng cho các chất liệu và phương pháp in khác nhau phổ biến tại thị trường Việt Nam với giá cả rất cạnh tranh, chất lượng ổn định và phương thức giao dịch linh hoạt:
- In trắng dẻo: là hỗn hợp nhựa dẻo hệ nước và TiO2. Với nhiều loại trắng dẻo khác nhau có độ phủ cao phù hợp trên từng loại vải, từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- In bóng dẻo: là hỗn hợp nhựa dẻo trong được dùng để pha màu pigment, in lót, hoặc pha trong hỗn hợp in trắng bóng. Với ngoại quan đẹp, độ bám tốt, mịn, không dính mặt…sẽ phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- In Pigment: bao gồm chướng và binder với độ bám tốt phù hợp in trên nhiều chất liệu vải TC, PE, Cotton Với kỹ thuật khá đơn giản, sản phẩm đem lại cảm giác mềm tay,…
- Các trợ chất: chất tăng bám, chất chậm khô, chất chống nhiễm
- Keo bàn có thể sử dụng cho cả in máy và in tay với khả năng chịu nhiệt, kháng nước và đột bám dính tốt.
* Quy cách: 30Kgs, 50Kgs, 200Kgs/thùng phuy
CÔNG TY HÓA CHẤT TTK
Tel: 028 3842 8208 Fax: 028 3842 8209
Gmail: ttk@ttkco.com Hotline: 086 773 8209
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ SỚM NHẤT!
 

Đính kèm

Top