• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Chuyên nhận quay Phim Quảng Cáo

tranvianh

New member
Dịch vụ quay phim tại tphcm —Quay Phim Quảng Cáo Có Cần Thiết Hay Không ?
Câu trả lời là: “Cần Thiết” Nhưng phải đầu tư như thế nào để hiệu quả mới là quan trọng.

Có rất nhiều nghiên cứu đưa ra như : theo thống kê từ Wyzowl, 72% việc kinh doanh sử dụng video từ internet tăng có hội kết nối khách hàng trên toàn cầu, Khi sử dụng TVC hiệu quả đơn hàng 64%, những người marketing 93% cho biết là khách hàng của họ hiểu về sản phẩm dễ dàng hơn thông qua các video.

Cho thấy đầu tư vào video quảng cáo thực sự quan trọng trong việc bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công video quảng trên con đường kinh doanh như : Bitis, Điện Máy Xanh, Tiki , Shoppee… Nhưng nếu nhìn nhận vào thực tế có rất nhiều mảng đen về quảng cáo không đạt được hiệu quả như mong muốn, nó chứng minh 01 điều không phải cứ bỏ tiền vào là thành công.

Việc đầu tư vào video quảng cáo vô cùng quan trọng và phải đặt hết tâm huyết cũng như có những chiến lược đúng đắn để có sản phẩm tốt nhất.

Hãy trả lời cho chúng tôi những câu hỏi sau trước khi tiến hành sản xuất phim quảng cáo :

1. Thông tin cá nhân : Họ tên, số điện thoại, email

2. Thông tin doanh nghiệp : Tên doanh nghiệp, website , loại hình kinh doanh, địa chỉ

3. Thông tin liên quan đến sản phẩm : sản phẩm kinh doanh, đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm

4. Yêu cầu về clip :

Múc đích clip quảng cáo
Thông điệp muốn truyền tải
Ý tưởng kịch bản sơ thảo ( nếu có)
Thời lượng clip
Clip mẫu ( nếu có, dẫn link youtube)
Kỹ xảo ( 2D, 3D, textmotion, Animation, CGI..)
Clip phát hành ở đâu ? ( TV, youtube, facebook…)
Giọng trong clip (void off)
Yêu cầu diễn viên
Nhạc nền
Địa chỉ / Bối cảnh quay
5. Ngân sách thực hiện ( nếu có)

Thông qua các thông tin mà bạn cung cấp các công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ tư vấn giúp bạn để đạt được sản phẩm tốt nhất.

Đầu Tư Những Gì Khi Quay Phim Quảng Cáo
Lập kế hoạch làm phim quảng cáo: việc lập kế hoạch đảm bảo kế hoạch làm phim quảng cáo đồng nhất với kế hoạch marketing và kế hoạch kinh doanh. Có như vậy sản phẩm mới hướng tới mục tiêu cuối cùng, đúng với yêu cầu tránh việc clip không có nội dung hoặc sai với đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp

Đầu tư vào ý tưởng : Ý tưởng là linh hồn của phim quảng cáo, đóng góp tới 50% sự thành công của 01 clip. Dù là 01 clip quảng cáo sản phẩm đơn giản hay clip TVC / Viral thì cũng phải đầu tư vào ý tưởng. Có những sản phẩm dù góc quay không đẹp, màu sắc không đẹp nhưng nếu ý tưởng hay có thể kíu vãn cả 01 video quảng cáo.

Thời gian thực hiện : Đôi khi khách hàng muốn thực hiện nhanh mà không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đối với 01 sản phẩm cần có thời gian tối thiểu để hoàn thành và đáp ứng được chất lượng sản phẩm, nó không có nghĩa là dự án bị ngâm quá lâu thì càng tốt. Tại Quay Phim Việt thời gian thực hiện tối thiểu cho quay giới thiệu doanh nghiệp và TVC / Viral tối thiểu là 20 ngày.

Ngân sách thực hiện : Khách hàng luôn muốn làm clip quảng cáo giá rẻ, trên thực tế ông bà có câu “ tiền nào của đó “, giá cả làm clip quảng cáo được hoạch định rõ ràng theo từng hạng mục yêu cầu từ phía khách hàng. Ngân sách nên được hoạch định trước tùy vào mục đích của làm phim quảng cáo để tránh những phát sinh không đáng có.

Tìm kiếm công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp : hiện nay có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và rất nhiều freelancer cũng làm trong lĩnh vực này, việc cạnh tranh gay gắt trong ngành làm cho mỗi đơn vị phải nâng cao chất lượng sản phẩm để tồn tại tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn công ty phù hợp. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng hết tất cả các yêu cầu từ phía doanh nghiệp nên khi lựa chọn hãy chú ý đến : profile doanh nghiệp, các sản phẩm đã thực hiện, ekip sản xuất, giá cả, ý tưởng… để có chọn lựa tốt nhất.

Nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, Chụp ngoại cảnh, Quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM. (Gọi) 0972 123 018 Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại tphcm , làm clip sinh nhật, clip tặng người yêu, quay video cưới hỏi, liên hoan, hội nghị.

RÔ PHI STUDIO —

Hey Tv ©RoPhi Studio tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp… “ Quay Video Clip Viral, quay Video quảng cáo — TVC, quay phóng sự — tư liệu… chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm… ”Cam Kết Chất Lượng Cao — Tư Vấn Hỗ Trợ 24/7. Dịch Vụ Hoàn Hảo. Đội Ngũ Kinh Nghiệm Cao. Dịch Vụ Quay TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp — Sản Xuất tvc — Thiết Bị Hiện Đại. Giàu Kinh Nghiệm. Ưu Đãi Tốt Về Giá.Rô Phi Studio“RÔ PHI STUDIO — Nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, Chụp ngoại cảnh, Quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM. (Gọi) 0972 123 018 Dịch vụ làm clip sinh nhật, clip tặng người yêu, quay video cưới hỏi, liên hoan, hội nghị. Dịch vụ quay video chuyên nghiệp, quay phim sự kiện, quay video clip, quay phim HD, tất cả các dịch vụ về quay phim…

Hotline: 0972.123.018 Cameraman
Website: RO PHI STUDIO & VIDEO Review — Viral — Animation 2D 3D
 
Top