• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Chi phí du lịch Philippines

diegohoang

New member
fgsge.jpg

Chi phí khách sạn tại Philippines
rước khi lựa chọn một khách sạn làm nơi dừng chân của bạn thì nhất định bạn hãy cân nhắc đến những điểm đến là mình sẽ đến để từ đó tìm được một khách sạn có vị trí hợp lý. Việc tiết kiệm chi phí du lịch Philippines đang là một vấn đề mà chắc chắn du khách nào cũng quan tâm. Tuy nhiên để chuyến đi của mình được chọn vẹn cũng như là hoàn hảo, đảm bảo an ninh thì bạn nên chọn những khách sạn trung bình tầm từ 1,5 cho đến 2 sao nhé. Giá phòng đắt hay rẻ cũng phụ thuộc khá nhiều và vị trí địa lý của từng khi vực, điển hình trong đó như:
Tại thủ đô Manila của Philippines thì mức giá phòng khách sạn bình dân 2 – 3 sao giá thuê sẽ nằm trong khoảng từ 25 cho đến 45 USD. Và nếu là khách sạn giá rẻ thì cũng có mức giá giao động từ 10 đến 20 USD. Và nếu bạn muốn ở những khách sạn coa cấp thì chắc chắn kinh tế của bạn cũng không tầm thường. Mức giá phòng của những phòng cao cấp không bao giờ dưới 100 USD
Chi phí du lịch Philippines
Chi phí du lịch Philippines
Thành phố Pasay thì những khách sạn bình dân sẽ có mức giá nằm trong khoảng từ 15 cho đến 50 USD. Và những khác sạn cao cấp sẽ không có mức giá thấp dưới 130 USD.
Và nếu bạn có ý định du lịch Philippines tầm khoảng từ 4 đến 5 ngày thì mức chi phí để thuê khách sạn bình daanx pử Philippines cũng mất khoảng từ 1 triệu 5 cho đến 3 triệu.
Chi phí ăn uống tại Philippines
  • Thức ăn nhanh (KFC, Mc DO,……) nằm giao động trong khoảng từ 50 peso cho đến 250 peso.
  • Nhà hàng chi phí ăn sẽ giao động từ 500 cho đến 1000 peso. Và mức giá này là mức giá dành cho hai người.
  • Nước uống: 40 peso/bình 10l nước.
Nếu bạn đi mua sắm thì chi phí mua sắm trong những siêu thị tại Philippines cũng tương tự giống như tại Việt Nam về giá cả.
Chí phí đi lại
Trung bình thì cứ 1 peso = 500 VNĐ = 50 USD
Điều đầu tiên để chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình. Hiện có nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Philippines như giá vé ở mọi thời điểm lại khác nhau. Nhưng nhìn chung mức giá vé đi Philippines bằng đường hàng không sẽ dao động trong khoảng từ 3,5 triệu cho đến 8 triệu đồng.
Di chuyển tại thành phố nếu bạn đi taxi thì mức giá sẽ giao động trong khaongr từ 120 peso đến 130 peso. Đây là mức giá của một đoạn đường dài trong khoảng từ 4 – 5 Km.
Ngoài taxi bạn cũng có thể lựa chọn xe bus để di chuyển. Xe bus tại đây có một điểm rất khác đối với xe bus Việt Nam đó là đi cần nào trả tiền cần đó. Chính vì vậy mà tùy vào điểm đến gần xa mà mức giá sẽ bị giao động lên xuống nhưng nói chung cũng nằm trong khoảng từ 12 cho đến 18 peso.

Ngoài ra xe Jeepney cũng đang là một phương tiện khá phổ biến, mức giá có thể lên xuống nhưng hiện tại có mức giá là 7 peso. Train cũng là một phương tiện không thể bỏ qua. Mức giá của phương tiện này giao động từ 13 cho đến 22 peso.
Lưu ý khi đi du lịch Philippines
Khi đến Philippines bạn nhất định phải đóng thuế sân bay tại Philippines. Và mức thuế này tại thời điểm hiện tại đang là 550 peso.
Qua những phân tích khá cặn kẽ trên đây chắc bạn cũng đã nằm được phần nào về chi phí du lịch Philippines và bạn cũng đã có thể tự trả lời câu hỏi du lịch Philippines mất bao nhiêu tiền rồi.
Để có được một chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng thỏa mái cũng như là sang chảnh thì nhất định bạn phải có kinh phí. Mức kinh phí du lịch Philippines cho chuyến đi 4 đến 6 ngày cũng chỉ giao động trong khoảng từ 9 triệu đến 13 triệu. Đây cũng là một mức giá không quá cao để có được sự thảo mái và sang chảnh.
Chi phí trên có thể thay đổi theo thời gian các bạn tham khảo
Chúc bạn có chuyến đi may mắn!

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top