• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

3 Phương pháp tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên facebook hiệu quả

diegohoang

New member
Đăng ký post link; Diễn đàn 2.000 thành viên;Diễn đàn chất lượng;Hướng dẫn chèn link bài viết
fgsge.jpg

Thời buổi cạnh tranh bây giờ, 3 Phương pháp tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên facebookđang là câu hỏi được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online. Bạn cứ yên tâm, Việc làm Philippines sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên thông qua bài viết sau đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Phương pháp 1: Tìm kiếm khách hàng qua URL hồ sơ cá nhân
Như bạn biết, Bạn không thể trích xuất địa chỉ email , vốn là nền tảng của việc tạo khách hàng tiềm năng, trực tiếp từ Facebook. Tuy nhiên bằng một chút thủ thuật nhỏ, bạn hoàn toàn có thể thu thập được địa chỉ email bằng cách khuyến khích khách hàng mục tiêu của mình để lại địa chỉ email của họ trong phần bình luận hoặc trong bài đăng. Tuy vậy, việc tìm và kiết xuất địa chỉ email của khách hàng tiềm năng không phải là những gì mà bài viết này hướng tới.
Những gì bạn cần làm bây giờ là chỉ ra cách tìm và tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook theo cách hiện đại và có sử dụng kỹ thuật, công nghệ bổ trợ.
Phương pháp tìm kiếm khách hàng mục tiêu đơn giản nhất đó là tìm và thu thập URL của hồ sơ người dùng Facebook. Về cơ bản, đây là các liên kết của hồ sơ cá nhân trên Facebook.
URL hồ sơ có thể được thu thập theo hai cách:
  • Thủ công – khi bạn tìm thấy một người có liên quan, hãy mở hồ sơ của người đó và lưu liên kết.
  • Tự động – với sự trợ giúp của các công cụ trực tuyến hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt.
Ở bài viết này, Uy chỉ trình bày cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua phương pháp thủ công. Đây là một phương pháp rất cơ bản, tuy nhiên nó hoạt động tốt khi bạn cần tìm một lượng nhỏ khách hàng mục tiêu. Chỉ cần truy cập Tìm kiếm trên Facebook và nhập các thông số của bạn, chẳng hạn như tiêu đề, vị trí địa lý, kỹ năng, sở thích, tên công ty hoặc bất kỳ thông số nào khác. Facebook sẽ tạo danh sách kết quả tìm kiếm cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là xem qua danh sách, thu thập URL hồ sơ và gửi chúng cho công cụ tạo khách hàng tiềm năng bạn đang sử dụng. Cụ thể cách làm như sau:
2. Phương pháp 2: Tìm kiếm khách hàng mục tiêu thông qua các group
Đây là một phương pháp tuyệt vời khi săn lùng một lượng lớn khách hàng mục tiêu. Như bạn có thể biết, Facebook có rất nhiều nhóm – được sắp xếp theo sở thích, ngành nghề, sở thích và nhiều hơn nữa. Tôi tin rằng bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhóm cho bất kỳ từ khóa nào bạn có thể tưởng tượng. Phương pháp này bao gồm tìm các nhóm có liên quan và trích xuất URL hồ sơ của các thành viên nhóm. Bạn có thể tìm các nhóm theo cách thủ công thông qua công cụ tìm kiếm trên Facebook. Thông qua các group này, bạn tha hồm tìm thấy URL hồ sơ cá nhân của khách hàng mục tiêu của bạn. Bây giờ bạn có một danh sách lớn các khách hàng mục tiêu chất lượng với tên, địa chỉ email và nhiều hơn nữa.
3. Phương pháp 3: Tìm kiếm khách hàng mục tiêu qua trang fanpage
Phương pháp này khá giống với phương pháp trước, nhưng nó không dựa trên các Nhóm Facebook mà trên các Trang fanpage Facebook. Đó là một phương pháp thú vị hơn đối với tôi, vì các trang thường chứa nhiều khách hàng mục tiêu chất lượng hơn. Bạn có thể là một phần của nhiều nhóm, nhưng nếu bạn thích Trang (trở thành người hâm mộ của nó), điều đó có nghĩa là bạn rất quan tâm đến nó. Về cơ bản, bạn trở thành một fan hâm mộ của Trang. Nếu bạn tìm kiếm thông qua các Trang được tạo bởi các công ty, thì điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể dễ dàng thu thập khách hàng tiềm năng từ Trang của đối thủ cạnh tranh. Thật tuyệt vời phải không?! Nói cách khác – chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với các fan của họ! Bộ sưu tập URL hồ sơ tương tự như phương pháp 2 được mô tả ở trên.
Tòm lại, tìm kiếm và tạo khách hàng tiềm năng từ Nhóm và Trang của Facebook cho phép bạn có quyền truy cập vào danh sách lớn các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu cao. Bạn có thể thu thập và tạo khách hàng tiềm năng theo sở thích, sở thích, kỹ năng hoặc thậm chí là các công ty, do đó tiếp cận với người hâm mộ và khách hàng của đối thủ cạnh tranh.
Ngay khi đã kết bạn với họ, bạn cần sử dụng chức năng Tự động mời Bạn bè vào group của Bạn từ công cụ Fbninjar.com – công cụ seeding facebook tự động, qua đó sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác với tập khách hàng của bạn hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội bán hàng tiềm năng cho bạn.

Để ứng tuyển:
Hotline / Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
 
Top