• Chào Khách, Rao Vặt Nhà Đất là diễn đàn đăng tin Bất Động Sản uy tín, đầy đủ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên và đội ngũ Ban Quản Trị vô cùng tâm huyết, hy vọng sẽ đưa RaoVatNhaDat.Org thành diễn đàn BĐS lớn nhất nước.

Nội dung mới nhất bởi Kenny

 1. K

  CoinEx liệt kê YFI

  Danh sách mới: $YFI CoinEx sẽ liệt kê YFI vào ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC). Khốn kiếp. tài chính là một tổng hợp cho vay theo chuỗi, chuyển đổi vốn giữa các giao thức như #Compound, #Aave và dYdX với mục đích cung cấp cho người cho vay với sự trở lại tốt nhất về thanh khoản.
 2. K

  CoinEx liệt kê ERG

  Danh sách mới: $ERG CoinEx sẽ liệt kê ERG vào ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC) Nền tảng Ergo nhằm mục đích cung cấp một cách hiệu quả, an toàn và dễ dàng để thực hiện các hợp đồng tài chính sẽ hữu ích và tồn tại trong dài hạn.
 3. K

  CoinEx liệt kê #RSR

  Danh sách mới: $RSR CoinEx sẽ liệt kê RSR vào ngày 22 tháng 7 năm 2020. Mục tiêu của đội Reserve là tạo ra những loại tiền tệ tấn công mạnh mẽ nhất, mạnh mẽ nhất và mạnh mẽ nhất theo thời gian, và thuyết phục một phần lớn của thế giới thay thế các loại tiền tệ khác bằng nó.
 4. K

  CoinEx liệt kê NMR

  Danh sách mới: $NMR CoinEx sẽ liệt kê NMR vào ngày 17 tháng7 năm 2020 Sử dụng numerai-cli để cung cấp cơ sở hạ tầng của bạn và triển khai mô hình được đào tạo trước của bạn như một máy chủ lắng nghe dữ liệu giải đấu mới, chạy mô hình của bạn và tải lên dự đoán trở lại Numerai.
 5. K

  CoinEx ra mắt sự kiện

  Hãy đến và bắt chuyến tàu DeFi với #CoinEx! Tận hưởng KHÔNG Phí Tx & Chia sẻ phần thưởng LỚN $ 20,000 Hạn chót: Ngày 24 tháng 24 năm 2020 (UTC)
 6. K

  Ra mắt BTS: Gửi tiền & Giao dịch để chia sẻ 100.000 BTS

  🔥 Sự kiện BTS đang ON - Đặt cọc để chia sẻ 60,000 BTS 🔥 ⏰ DDL: 16:00 20 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 7. K

  CoinEx & AVAX

  Lở Mainnet & Cọc AVAX Sắp ra mắt CoinEx sẽ hỗ trợ Avalanche mà không bị trì hoãn một khi ra mắt, và sẽ sớm tổ chức các sự kiện thú vị!
 8. K

  CoinEx airdrop CET

  Còn hai ngày nữa, nhanh tay để có được 398 CET! Làm nhiệm vụ và gửi dữ liệu của bạn. Chi tiết:
 9. K

  CoinEx liệt kê #BTS

  Danh sách mới: $BTS. Giao dịch để Chia sẻ 100,000 BTS! Chúc mừng sinh nhật tôi CoinEx sẽ liệt kê BTS vào ngày 14 tháng 7 năm 2020 (UTC) Bitshares (BTS) là một đồng nghiệp được phân phối sổ cái và mạng lưới có thể đưa ra những đồng xu thông minh được bảo hiểm thị trường được gọi là bitAssets.
 10. K

  Giao dịch trên CoinEx, nắm bắt cơ hội của DeFi

  CoinEx sẽ triển khai nhiều hoạt động kinh doanh và các chính sách ưu đãi của dự án DeFi nhằm giúp các nhà đầu tư theo đuổi outlet mới của DeFi và cải thiện thu nhập đầu tư
 11. K

  ViaBTC ra mắt nhóm khai thác LBC: Không phí và trợ cấp 15% có sẵn

  🤩 $LBC đã chính thức được ra mắt trên #ViaBTC mining pool! 🥳 Tin tuyệt vời cho tất cả các thợ mỏ LBC: 🔥 Không phí và trợ cấp 15% ⬇️ Xem liên kết bên dưới để biết thêm chi tiết
 12. K

  CoinEx hướng dẫn phân tích nến

  Những bí mật mẫu Candlestick được tiết lộ bằng ngôn ngữ địa phương của bạn! Tham gia cùng chúng tôi trên #Youtube để biết thêm hướng dẫn:
 13. K

  CoinEx airdrop CET

  ⚡️ Airdrop:CET ⚡️ 🔥 Tổng số nhận: Lên đến 398 CET 🤩 Chỉ dành cho 2000 người tham gia đầu tiên! 👉 Làm nhiệm vụ và gửi dữ liệu của bạn. #airdrop #bounty #crypto #cryptocurrency #giveaway
 14. K

  CoinEx sẽ liệt kê MLN

  Danh sách mới: $MLN CoinEx sẽ liệt kê MLN vào ngày 4 (UTC). MLN là một #giao thức dựa trên Ethereum cho mọi người hoặc thực thể để quản lý #sự giàu có của họ và sự giàu có của những người khác trong môi trường tùy chỉnh và an toàn.
 15. K

  CoinEx ra mắt sự kiện trade AYA

  Giao dịch $AYA để giành chiến thắng! Chúc mừng sinh nhật tôi Phần thưởng trị giá lên đến 10,000 USDT đang chờ bạn! Giao dịch chia sẻ 8,000 USDT và 170,000 AYA Chia sẻ áp phích để chia 50,000 AYA (chi tiết) Thời gian: 3-10 tháng 10 (UTC)
Top